Xe rùa từ tầng 5 bất ngờ rơi trúng đầu người đi đường

Ngày 3/8 vừa qua, tại Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội, chiếc xe rùa từ tầng 5 bất ngờ rơi trúng đầu người đi đường tại một công trình nhà dân.

Hậu quả khiến nạn nhân là một người đi đường bị thương nặng.

Cụ thể sự vụ rơi xe rùa từ tầng 5

xe-rua-tu-tang-5-bat-ngo-roi-trung-dau-nguoi-di-duong-vietcompany.vn

Công trình đang xây dựng tại ngõ 2A, Văn Cao, Thụy Khuê, Hà Nội đang xây dựng dở. Bất chợt một người đàn ông đi bộ không may mắn đã bị chiếc xe rùa rơi trúng người.

Bất ngờ trước tiếng động lớn, người dân cùng công nhân xây dựng của công trình chạy ra kiểm tra. 

Theo lời các nhân chứng, nạn nhân bị xe rùa rơi trúng đầu, nằm xuống đường và bị thương nặng.

Sau sơ cứu tại chỗ đã được xe cấp cứu bệnh viện đưa đi chữa trị.

xe-rua-tu-tang-5-bat-ngo-roi-trung-dau-nguoi-di-duong-vietcompany.vn-1

Các công nhân tại công trường khẳng định, xe rùa là rơi trực tiếp từ tầng 5 xuống. Chứ không phải do lỗi kỹ thuật đứt cáp do cẩu vật liệu từ dưới đường lên.

Chiếc xe rùa được xác nhận là không chở vật liệu nào bên trong. Có thể do bất cẩn phía công nhân tại tầng 5 hoặc vì lý do nào đó đã rơi trúng nạn nhân không may này.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Thụy Khuê đã có mặt là đang điều tra làm rõ sự việc này.

P/s: Là công nhân đã phải đảm bảo thực hiện an toàn cho bản thân là điều tất yếu rồi. Bảo vệ dụng cụ, giữ an toàn tại công trường càng cần thiết hơn. Vì biết đâu người đi đường kia lại là người thân quen của mình thì KHỔ!

Thường xuyên theo dõi vietcompany.vn mục Tin tức để cập nhật các tin nóng hổi trong ngành Xây dựng nhé!

DOANH NGHIỆP VIỆT

Được sự hỗ trợ từ các Bộ - Ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, Doanh Nghiệp Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, mang tới những khoá đào tạo chuyên môn chất lượng, và dịch vụ tư vấn với quy trình chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

NỘI DUNG NỔI BẬT

error: Content is protected !!