Sập giàn giáo TTTM nhiều công nhân nguy kịch

Trung tâm thương mại, dịch vụ mỹ nghệ, vàng bạc đá quý và cổ vật (TTTM Sen Vàng) ở phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ bị sập giàn giáo khi đang thi công khiến nhiều người nguy kịch.

sap-gian-giao-tttm-nhieu-cong-nhan-nguy-kich-vietcompany.vn-2

Sập giàn giáo TTTM nhiều công nhân nguy kịch

Ngày 31/1, lãnh đạo phường Gia Cẩm (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập giàn giáo khiến nhiều người bị thương.

“Các công nhân đang làm việc trên tầng cao thì giàn giáo bất ngờ sập. Tại hiện trường có 1 người nằm bất động; ít nhất 4 người bị thương; 2 người bị thương nặng. Hiện tất cả đã được đưa lên xe cấp cứu rời khỏi hiện trường”.

sap-gian-giao-tttm-nhieu-cong-nhan-nguy-kich-vietcompany.vn

Theo nhân chứng, sự việc xảy ra vào khoảng 7h45 sáng 31/1 tại dự án TTTM Sen Vàng do Công ty TNHH Kim Thành Nam làm chủ đầu tư.

Khi xảy ra tai nạn, nhiều công nhân đang thi công bị ngã giàn giáo. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu và lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

sap-gian-giao-tttm-nhieu-cong-nhan-nguy-kich-vietcompany.vn-1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết bệnh viện tiếp nhận 5 công nhân bị thương nặng trong vụ sập giàn giáo tại trung tâm thương mại Sen Vàng. “Các nạn nhân đều bị đa chấn thương; có bệnh nhân rất nặng. Hiện có 4 người đang ở khoa cấp cứu; còn 1 người đang đi chụp chiếu” – đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nói.

Theo lãnh đạo phường Gia Cẩm, đến nay có khoảng 4 – 5 người bị thương; đang được đưa đi cấp cứu. Danh tính, địa chỉ và tình trạng của các nạn nhân đang được làm rõ; vì phải chờ chủ đầu tư và đơn vị thi công cung cấp.

Nguồn Tuổi Trẻ

DOANH NGHIỆP VIỆT

Được sự hỗ trợ từ các Bộ - Ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, Doanh Nghiệp Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, mang tới những khoá đào tạo chuyên môn chất lượng, và dịch vụ tư vấn với quy trình chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

NỘI DUNG NỔI BẬT

error: Content is protected !!