[HOT] Sập giàn giáo công trình TOYOTA thành phố Bắc Giang

Theo người dân xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tối 27/8, nhiều người tá hỏa phát hiện tầng 4 của Công ty Toyota bị sập. Được biết công trình đang được xây dựng tại thôn Xuân, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang bất ngờ sập khi đang đổ bê tông mặt sàn.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng gồm công an, y tế đã được huy động đến để phong tỏa hiện trường. Đảm bảo an toàn cho mọi người dân khu vực xung quanh.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, toàn bộ giàn giáo tầng 4 của công trình bị đổ sập. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa, huy động xe cứu hỏa, cứu thương triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Giang xác nhận có vụ việc trên, hiện đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phong tỏa vòng ngoài nên chưa nắm được thông tin.

sap-gian-giao-cong-trinh-toyota-thanh-pho-bac-giang-vietcompany.vn-1

Theo Báo Giao thông, khuya ngày 27/8, ông Đào Văn Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Toyota Bắc Giang xác nhận tòa nhà trên là của đơn vị đang xây dựng. Vị trí tại Khu đô thị phía Nam, thuộc thôn Xuân, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vừa bị sập giàn giáo và trần bê tông tầng 4.

“Lúc vụ việc xảy ra, đơn vị đang đổ bê tông trần tầng 4 của tòa nhà nhưng rất may thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 20h. Hàng chục công nhân tại công trình đang nghỉ giải lao, ăn cơm, không có ai ở công trình nên vụ việc không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, khoảng 500 m2 bê tông, giàn giáo tại tầng 4 của tòa nhà đã bị đổ sập hoàn toàn. Chúng tôi đang cùng cơ quan chức năng phối hợp, giải quyết vụ việc”, ông Đào Văn Dương nói.

sap-gian-giao-cong-trinh-toyota-thanh-pho-bac-giang-vietcompany.vn

Cũng theo ông Đào Văn Dương, đơn vị thi công công trình trên là Công ty TNHH Xây dựng Đông Bắc, Bắc Ninh.

Theo vtv.vn

Thường xuyên truy cập và nhấn đăng kí tại vietcompany.vn để thường xuyên cập nhật các tin tức về xây dựng và dịch vụ cấp chứng chỉ mới nhất!

DOANH NGHIỆP VIỆT

Được sự hỗ trợ từ các Bộ - Ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, Doanh Nghiệp Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, mang tới những khoá đào tạo chuyên môn chất lượng, và dịch vụ tư vấn với quy trình chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

Related Articles

error: Content is protected !!