Sập giàn giáo công trình không phép, 1 người mắc kẹt

Lực lượng cảnh sát Hà Nội vừa giải cứu một công nhân nam bị mắc kẹt sau khi giàn giáo công trình xây dựng nhà ở bất ngờ sập trong lúc đang đổ bêtông. Được biết sập giàn giáo công trình xây dựng không phép.

Sập giàn giáo công trình không phép, cứu được 1 người mắc kẹt

Khoảng 1h sáng 30/3, một tốp thợ đang tiến hành đổ bêtông tại công trình xây dựng nhà ở số 170 Phạm Văn Đồng(phường Mai Dịch) thì giàn giáo bất ngờ sập xuống.

sap-gian-giao-cong-trinh-khong-phep-1-nguoi-mac-ket-vietcompany.vn-1

Mọi người đã hô hoán tìm cách cứu giúp nạn nhân và gọi báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP. Hà Nội điều 6 xe chữa cháy; cùng lực lượng Công an quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm và phường Mai Dịch đến hiện trường.

Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an TP. Hà Nội đã phối hợp Công an quận Cầu Giấy và quận Bắc Từ Liêm cứu sống được một người đàn ông mắc kẹt trong đống đổ nát vụ sập giàn giáo lúc rạng sáng (30/3) tại số nhà 170 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

sap-gian-giao-cong-trinh-khong-phep-1-nguoi-mac-ket-vietcompany.vn

Các lực lượng đã nhanh chóng triển khai các phương án cứu nạn, cứu hộ; nỗ lực hết sức để đưa nạn nhân ra ngoài nhanh nhất có thể. Hàng chục cán bộ chiến sĩ dùng phương tiện chống đỡ, kìm cộng lực, cưa… để cứu người bị nạn.

Sau khoảng 15 phút, nạn nhân đã được giải cứu ra ngoài an toàn; được sơ cứu và chuyển đến bệnh viện.

sap-gian-giao-cong-trinh-khong-phep-1-nguoi-mac-ket-vietcompany.vn-3

“Ngôi nhà này xây dựng khi chưa được cấp giấy phép và chủ ngôi nhà này từng bị xử phạt. Nguyên nhân khiến giàn giáo bị đổ sập đang được cơ quan điều tra làm rõ.” Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy thông tin thêm.

Hiện các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Nhận ngay các tin HOT nhất trong lĩnh vực xây dựng bằng cách nhận thông báo tại website vietcompany.vn!

DOANH NGHIỆP VIỆT

Được sự hỗ trợ từ các Bộ - Ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, Doanh Nghiệp Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, mang tới những khoá đào tạo chuyên môn chất lượng, và dịch vụ tư vấn với quy trình chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

NỘI DUNG NỔI BẬT

error: Content is protected !!