HCM: Cháy công trình xây dựng, nhiều công nhân hoàng loạn

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên trong công trình xây dựng ở TP. HCM rồi nhanh chóng lan rộng. Nhiều công nhân may mắn thoát nạn.

Cháy công trình xây dựng, nhiều công nhân hoàng loạn

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 14/1. Tại công trình xây dựng tòa nhà – Văn phòng thủy lợi 4 nằm trên đường Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) bị cháy.

Thời điểm này trong công trình đang có nhiều công nhân xây dựng đang nghỉ trưa tại khu vực tầng trệt. Bất ngờ phát hiện ở khu vực để đồ có khói và lửa bùng lên rồi nhanh chóng lan rộng ra.

Hot: Cháy nhà tại TP Thủ Đức – 6 người tử vong

Ngay sau đó, các công nhân đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy và nước cố gắng dập lửa; nhưng bất thành nên đã báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP. HCM đã điều ba xe chữa cháy cùng 20 chiến sĩ; cán bộ đến hiện trường chữa cháy, cứu hộ. Đoạn đường từ ngã tư Nơ Trang Long đến cầu Đỏ cũng được tạm thời phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Sau 30 phút chữa cháy, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy. 

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, tuy nhiên nhiều tài sản trong công trình bị thiêu rụi.

Được biết, công trình trên đang thi công với 1 tầng hầm và 11 tầng nổi. Thời gian cháy xảy ra lúc các công nhân đang đi ăn trưa. Đến hơn 13 giờ 30 cùng ngày, hiện trường vụ hỏa hoạn đã được xử lý.

Hiện vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo laodong.vn

DOANH NGHIỆP VIỆT

Được sự hỗ trợ từ các Bộ - Ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, Doanh Nghiệp Việt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, mang tới những khoá đào tạo chuyên môn chất lượng, và dịch vụ tư vấn với quy trình chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

NỘI DUNG NỔI BẬT

error: Content is protected !!